Thông báo Ban
Thứ 6, Ngày 11/01/2019, 22:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore thông báo về việc chi trả tiền lương tháng 01/2019 và chăm lo Tết cho người lao động
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
11/01/2019
Thực hiện theo tinh thần công văn số 85/SLĐTBXH-LĐTLBHXH ngày 07 tháng 01 năm 2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tăng cường công tác nắm tình hình và chi trả tiền lương tháng 01/2019 cho người lao động, Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đề nghị Tổng Giám đốc Doanh nghiệp, Trưởng Chi nhánh sản xuất, Trưởng văn phòng đại diện trong các Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore I, II, II-A và Khu công nghiệp Mapletree thực hiện các nội dung sau đây:

1. Do năm 2019, các ngày nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi rơi vào các ngày đầu tháng 02/2019. Vì vậy, để tạo điều kiện cho người lao động đón một cái Tết sum vầy, Ban Quản lý đề nghị các doanh nghiệp thực hiện chi trả toàn bộ tiền lương của tháng 01/2019 (hoặc cho tạm ứng) trước khi tổ chức cho người lao động nghỉ Tết Âm lịch. Đồng thời, đề nghị các doanh nghiệp đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ, quyền lợi cho người lao động; có các chế độ, chính sách quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán như: sắp xếp bố trí lịch làm việc, lịch trực lao động sản xuất phù hợp, hỗ trợ phương tiện đi lại cho người lao động về quê và quay trở lại làm việc sau Tết…Đặc biệt quan tâm số lao động không về quê trong dịp Tết Nguyên đán.

2. Ban Quản lý yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện việc duy trì đối thoại tại nơi làm việc nhằm giải quyết kịp thời các vướng mắc, kiến nghị của người lao động; chia sẻ thông tin, tăng cường sự hiểu biết giữa người sử dụng lao động và người lao động, góp phần tích cực vào việc đảm bảo việc làm, đời sống công nhân lao động, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp./.

  Link văn bản: Tải về Fast color scan to a PDF file_5.PDF

Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản từ Ban Quản lý vui lòng email về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.


Lượt người xem:  Views:   325
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông báo Ban