Thông báo Ban
Thứ 3, Ngày 08/01/2019, 11:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore thông báo về việc xác nhận người lao động nước ngoài di chuyển nội bộ doanh nghiệp
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/01/2019
Thực hiện theo tinh thần công văn số 4400/SLĐTBXH-VL.ATLĐ ngày 18 tháng 12 năm 2018 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc xác nhận người lao động người nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp.
Ban Quản lý có ý kiến như sau:

1. Đối với trường hợp xác nhận hình thức làm việc của người lao động nước ngoài đối với hình thức làm việc di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp (các trường hợp đã cấp giấy phép lao động trước ngày 18/12/2018):

Để việc xác nhận hình thức làm việc của người lao động nước ngoài theo đề nghị của doanh nghiệp được thuận lợi, Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đề nghị doanh nghiệp thực hiện như sau:

- Doanh nghiệp cung cấp văn bản đề nghị, danh sách người lao động và bản sao giấy phép lao động của người lao động nước ngoài cần xác nhận hình thức làm việc di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp.

- Doanh nghiệp cung cấp bản sao các hồ sơ chứng minh người lao động nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp đã nộp trong hồ sơ đề nghị cấp phép.

2. Trường hợp giấy phép lao động được cấp với hình thức làm việc khác mà doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi hình thức làm việc thành di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp:

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã có văn bản gửi Cục Việc làm - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị được hướng dẫn nghiệp vụ đối với trường hợp doanh nghiệp đề nghị thay đổi hình thức làm việc của người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động thành hình thức làm việc di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp và kiến nghị việc ghi nhận hình thức làm việc của người lao động nước ngoài trên giấy phép lao động. Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore sẽ có văn bản hướng dẫn doanh nghiệp khi nhận được văn bản hướng dẫn từ Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ban Quản lý KCN Việt Nam – Singapore thông báo đến các doanh nghiệp biết để thực hiện./.
Link văn bản Tải về Fast color scan to a PDF file_24.PDF
Ban Quản lý KCN Việt Nam – Singapore
Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản từ Ban Quản lý vui lòng email về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.
Lượt người xem:  Views:   380
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Thông báo Ban