Thứ 5, Ngày 23/04/2020, 17:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore thông báo về việc báo cáo tình hình doanh nghiệp, lao động làm việc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 theo công văn số 603/BQL-VP ngày 23/4/2020
23/04/2020
Kính gửi: Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A và Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương. Thực hiện công văn số 1420/SLĐTBXH-CSLĐ ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương về việc báo cáo tình hình doanh nghiệp, lao động làm việc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5, Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đề nghị Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh báo cáo tình hình doanh nghiệp, lao động làm việc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5.

Cụ thể như sau:

1. Nội dung báo cáo: Doanh nghiệp báo cáo tình hình lao động làm việc trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 theo mẫu đính kèm.

2. Thời gian báo cáo: Đề nghị doanh nghiệp gửi báo cáo về Văn phòng Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore trước 16 giờ ngày 28/4/2020 qua email: bqlvsip@binhduong.gov.vn.

Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đề nghị các doanh nghiệp, tổ chức nghiêm túc thực hiện./.

Nội dung công văn 603_BQL-VP.PDF

Mẫu báo cáo: Mau bao cao lam viec 30.4 va 1.5.xlsx

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​​​​​​​​