Thứ 5, Ngày 23/04/2020, 17:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore thông báo về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới theo công văn số 591/BQL-VP ngày 23/4/2020
23/04/2020
Kính gửi: Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A và Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương. Thực hiện công văn số 1972/UBND-VX ngày 23 tháng 4 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Để tiếp tục triển khai hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn hiện nay, Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đề nghị Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh nghiêm túc thực hiện các nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Cụ thể, từ ngày 23/4/2020 đến hết ngày 03/5/2020:

- Tiếp tục đóng cửa các dịch vụ không cần thiết: Massage, phòng tập thể hình (gym), phòng tập yoga, karaoke, vũ trường, cơ sở du lịch, tham quan, tụ điểm vui chơi, phòng game, giải trí, chiếu phim, quán bia, …; tiếp tục đóng cửa các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ, vật lý trị liệu trên toàn tỉnh.

-Tiếp tục tạm dừng hội họp, tập trung trên 20 người, dừng toàn bộ các nghi lễ tôn giáo; cấm tụ tập trên 20 người ngoài Công sở, Trường học, Bênh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 02 mét giữa người và người tại các điểm công cộng.

- Các cơ sở kinh doanh dịch vụ, phân xưởng, nhà máy sản xuất được phép hoạt động phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo khuyến cáo của Bộ Y tế về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Khuyến khích người dân tham gia sử dụng ứng dụng, tự nguyện khai báo y tế toàn dân NCOVI và phản ánh thông tin liên quan đến dịch bệnh trên phần mềm theo chỉ đạo của cơ quan có thẩm quyền (tại địa chỉ https://ncovi.vnpt.vn hoặc https://moh.ncovi.vn), đồng thời tích cực ủng hộ, hỗ trợ các lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore yêu cầu các doanh nghiệp, tổ chức nghiêm túc thực hiện./.

Link tải văn bản 591_BQL-VP.PDF

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​​​​​​​