Thứ 4, Ngày 22/04/2020, 10:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore thông báo về việc treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm ngày 30/4 và 01/5
22/04/2020
Căn cứ Thông báo số 64/TB-UBND ngày 17/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam – thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore thông báo đến các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore, II, II-A và Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương như sau:

1. Về việc treo Quốc kỳ và nghỉ lễ kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam – thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 1/5:

Các doanh nghiệp phải treo Quốc kỳ trong 02 ngày: ngày 30/4/2020 (Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam – thống nhất đất nước) và ngày 01/5/2020 (ngày Quốc tế Lao động).

Người lao động ở các doanh nghiệp được nghỉ làm việc và được hưởng nguyên lương trong 02 ngày: ngày 30/4/2020 (Thứ năm) và ngày 01/5/2020 (Thứ sáu). Trường hợp ngày nghỉ nêu trên trùng vào ngày nghỉ hằng tuần thì người lao động được nghỉ bù vào ngày tiếp theo.

Cán bộ, công chức và nhân viên của Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore nghỉ lễ trong 02 ngày: ngày 30/4/2020 (Thứ năm) và ngày 01/5/2020 (Thứ sáu).

2. Các vấn đề khác:

Trước các ngày nghỉ lễ, yêu cầu các doanh nghiệp bố trí cho người lao động làm vệ sinh sạch, gọn trong khu vực công ty; chú trọng công tác phòng chống cháy nổ; bố trí lực lượng trực gác, bảo vệ đơn vị, chủ động xử lý mọi diễn biến bất thường xảy ra trước, trong và sau các ngày nghỉ lễ. Trường hợp có diễn biến bất thường xảy ra, đề nghị doanh nghiệp chủ động xử lý đồng thời báo cáo tình hình về Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore theo địa chỉ email: bqlvsip@binhduong.gov.vn./.

Nội dung văn bản:572.pdf

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​​​​​​​