Tin Tức
Thứ 6, Ngày 27/03/2020, 09:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore thông báo về việc báo cáo tình hình lao động, việc làm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
27/03/2020
Trong thời gian qua, tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng, và hiện nay đã bùng phát tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới, tác động lớn đến nền kinh tế toàn cầu cũng như của Việt Nam. Ở trong nước, dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống kinh tế, xã hội, đặc biệt là trong các hoạt động xuất, nhập khẩu, lưu thông, vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu, … tại một số ngành, lĩnh vực sản xuất đã bị ảnh hưởng, làm gián đoạn tạm thời chuỗi cung ứng nguyên, vật liệu đầu vào, gây đình trệ hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp, nhất là một số doanh nghiệp nhỏ và vừa phải thu hẹp sản xuất kinh doanh hoặc tạm ngừng hoạt động, ảnh hưởng lớn đến thu nhập, việc làm và đời sống của người lao động.

Thực hiện văn bản số 1046/SLĐTBXH-CSLĐ ngày 25/03/2020 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc cập nhật, tổng hợp và báo cáo tình hình lao động, việc làm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Để có cơ sở tổng hợp tình hình lao động, việc làm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 báo cáo Sở và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Qua đó làm cơ sở để nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh và người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ban Quản lý đề nghị Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore I, II, II-A, Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương thực hiện báo cáo tình hình lao động, việc làm bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 (theo mẫu đính kèm). Cụ thể như sau:

Doanh nghiệp gửi bản scan có chữ ký và đóng dấu (file .pdf) và bản mềm (file .doc) báo cáo về địa chỉ email: bqlvsip@binhduong.gov.vn.

Thời hạn nhận báo cáo: Báo cáo lần đầu Trước ngày 01/4/2020 (Thứ tư) và khi doanh nghiệp có phát sinh khó khăn sau ngày 01/4/2020 (cập nhật số liệu theo mẫu đính kèm).

Ban Quản lý đề nghị Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore I, II, II-A, Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương nghiêm túc thực hiện và báo cáo đúng thời hạn./.​

Tải về: Công văn 454/BQL-VP    Biểu mẫu báo cáo​

Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​​​​


Lượt người xem:  Views:   164
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật (Click)

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Từ khóa

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Tin nổi bật

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin Tức