Thứ 6, Ngày 28/02/2020, 14:00
Về việc thay đổi địa chỉ trong giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, giấy chứng nhận thành lặp văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore
28/02/2020
Ngày 10/01/2020, Ủy ban Thường vụ Quốc Hội đã ban hành Nghị quyết số 857/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thành phố Dĩ An, thành phố Thuận An và các phường thuộc thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc Hội, toàn bộ diện tích Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore được chuyển từ thị xã Thuận An thành thành phố Thuận An. Việc điều chỉnh địa giới hành chính này có liên quan đến địa điểm thực hiện dự án của các dự án đầu tư, địa chỉ trụ sở của các văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore.

Để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang thực hiện dự án đầu tư, thương nhân nước ngoài có văn phòng đại diện tại Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore trong việc giao dịch với các tổ chức, cá nhân có liên quan, Ban quản lý Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore sẽ tiến hành điều chỉnh thay đổi địa chỉ dự án đầu tư, điều chỉnh thay đổi địa chỉ trụ sở văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đã được Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore cấp phép.

Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore thông báo đến tất cả nhà đầu tư, doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài có văn phòng đại diện trong Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore có nhu cầu thay đổi địa chỉ như nội dung nêu trên gửi đề nghị (theo Mẫu số 1 đính kèm) về Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore để được điều chỉnh.

Thời gian xử lý: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đề nghị của nhà đầu tư, doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài.

Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore thông báo để nhà đầu tư, doanh nghiệp, thương nhân nước ngoài trong Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore biết thực hiện./.

Nội dung văn bản (tải về)​

Mẫu đính kèm​

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​​​