Thứ 2, Ngày 24/02/2020, 11:00
Ban Quản lý Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore đề nghị các doanh nghiệp cập nhật báo cáo tình trạng sức khỏe và nhập cảnh lao động nước ngoài tại doanh nghiệp từ ngày 15/02/2020 đến nay
24/02/2020
Thực hiện văn bản số 623/UBND-NC ngày 17/02/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra, Ban Quản lý yêu cầu Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore I, II, II-A, Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương thực hiện báo cáo như sau:

1. Thống kê khai báo danh sách lao động nước ngoài trở lại làm việc từ ngày 15/02/2020 đến nay (theo mẫu đính kèm).

Hình thức gửi: Doanh nghiệp gửi bản scan và bản mềm (file .xls) báo cáo về địa chỉ email: bqlvsip@binhduong.gov.vn Hoặc gửi báo cáo về số fax: 02743 743903.

Thời hạn nộp báo cáo: Lần 1 trước 14 giờ ngày 25/02/2020 và báo cáo cập nhật hàng ngày (trước 14 giờ) khi có phát sinh lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

2. Đề nghị Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore I, II, II-A, Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương tiếp tục tuyên truyền, nhắc nhở các chuyên gia, nhân viên, người nước ngoài tại doanh nghiệp thực hiện đúng quy trình vệ sinh phòng ngừa dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế và kịp thời báo cáo cho cơ quan y tế và các ngành chức năng khi có những biểu hiện, triệu chứng của bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 gây ra.

Ban Quản lý đề nghị Tổng giám đốc (Giám đốc) các doanh nghiệp, Trưởng chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, cơ sở sản xuất kinh doanh trong Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore I, II, II-A, Khu công nghiệp Mapletree Bình Dương nghiêm túc thực hiện và báo cáo đúng thời hạn./.

Tải về : Công văn 236/BQL-VP  ; Mẫu báo cáo cập nhật LĐNN nhập cảnh từ 15/02/2020 đến nay​

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​​​