Thứ 5, Ngày 29/08/2019, 10:00
Ban Quản lý KCN Việt Nam - Singapore thông tin đến các doanh nghiệp về việc hỗ trợ kinh phí trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó và tặng quà Tết trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ XVIII tỉnh Bình Dương năm 2019
29/08/2019
Kính gửi: Ban Giám đốc các Công ty trong KCN Việt Nam – Singapore và KCN Mapletree. Thực hiện công văn số 2821/UBND-VX ngày 14/6/2019 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương về việc tổ chức Ngày hội Trung và trao Học bổng, học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần XVIII tỉnh Bình Dương năm 2019 và công văn số 3354/SLĐTBXH-QBTTE ngày 30/7/2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương về việc hỗ trợ kinh phí trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, quà Tết trung thu trẻ em khó khăn lần XVIII tỉnh Bình Dương năm 2019 (có file đính kèm).

Ban quản lý kêu gọi Công ty mở rộng tấm lòng nhân ái, tình thương yêu đến những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn trong xã hội, đóng góp ủng hộ kinh phí hoặc quà (xe đạp, máy vi tính và quà tết trung thu cho trẻ em) nhằm biểu dương, động viên và tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên, tiếp tục hoàn thành chương trình học và được vui đón tết trung thu trong tình yêu thương của cộng đồng xã hội.

Đây là chương trình hoạt động xã hội từ thiện, nhân ái, thiết thực nhằm góp phần cùng xã hội tạo nên niềm vui cho các cháu không may mắn và các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Ban quản lý Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore kêu gọi lòng hảo tâm, nhiệt tình từ Ban Giám đốc công ty, tích cực hưởng ứng cuộc vận động này.

Mọi sự đóng góp vui lòng gửi về Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương theo địa chỉ, điện thoại và số tài khoản được nêu trong công văn số 3554/SLĐTBXH-QBTTE nêu trên.

Mong nhận được sự tích cực hưởng ứng của Quý Lãnh đạo Công ty./.

Các văn bản đính kèm: 1247.signed.pdf65-KH.PDF2821.pdf3354.PDF

Lưu ý: Công ty đăng ký nhận thông tin và các văn bản qua email từ Ban Quản lý vui lòng gửi email đăng ký về địa chỉ: bqlvsip@binhduong.gov.vn trong đó ghi rõ Đăng ký email nhận thông tin từ Ban Quản lý, thông tin bao gồm: Tên công ty, Tên nhân sự, Số điện thoại, email liên lạc.​​